USD/JPY đứng yên trong các thị trường nghỉ lễ Tạ ơn

Tỷ giá AUD/USD đang gặp khó khăn dù thặng dư thương mại của Úc vượt kỳ vọng
Cặp GBP/JPY tăng điểm trong phiên giao dịch thứ hai
Tỷ giá EUR/USD: Tỷ giá có thể mở rộng biên độ tăng nếu chênh lệch lãi suất trái phiếu chính phủ Ý-Đức tụt khỏi mức cao nhất trong 5 năm

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá USD/JPY hiện đang giao dịch ở mức 112,97, xác lập mức cao 113,00 và mức thấp 112,91.

Tỷ giá USD/JPY vẫn im lặng do các thị trường nghỉ lễ. Tuy nhiên, chỉ số tương lai của Mỹ khá tiêu cực và đánh dấu mức thấp mới khiến tiềm cặp ngoại tệ có khả năng giảm giá. Lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm không biến động do kỳ nghỉ lễ nhưng theo các chỉ số của hợp đồng tương lai, lãi suất trái phiếu mắc kẹt trong khoảng 3,07% đến 3,09%. Xác suất quỹ Fed tăng lãi suất tiếp theo vào ngày 19 tháng 12 ở mức 75%.

Phần lớn dữ kiện tập trung ở Châu Âu khi các thị trường chứng khoán Anh và Châu Âu đều giảm trong sắc đỏ, giảm 0,8-1,3% với khối lượng giao dịch thấp.

Sự tiến bộ/lạc quan của Brexit

Đối với Brexit, có những thông tin khá lạc quan khi đưa ra hai mươi sáu trang dự thảo mối quan hệ tương lai giữa EU và Anh trong nhiều thập kỷ tới. Bản dự thảo sẽ cần nhận được sự phê chuẩn của Quốc hội.

Theresa May đã trở lại Brussels hôm thứ Bảy để có thêm cuộc hội đàm với Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker. Các nhà đàm phán cố gắng để có được một thỏa thuận với Tây Ban Nha về Gibraltar. Nếu điều đó thành công, bà May bắt đầu quá trình thuyết phục các nghị sĩ để có thể thực thi bản thỏa thuận. Bản thỏa thuận phải được Quốc hội Châu Âu phê chuẩn.

Các ngưỡng USD/JPY

Các mức hỗ trợ: 112,80 112,55 112,10.

Mức kháng cự: 113,10 113,35 113,70.

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích tại FXStreet giải thích rằng tỷ giá đã tiếp tục tiến xa hơn đường MA 100 ngày và hiện đang nằm tại 112,10. Các chỉ số kỹ thuật trong biểu đồ 4 giờ cho thấy lập trường trung lập khi tỷ giá đang nằm giữa SMA 100 và 200 và vùng hỗ trợ ngắn hạn nằm quanh 112,80. Các chỉ báo kỹ thuật đang nằm trong vùng tích cực, với đà tăng điểm, nhưng không phá vỡ mức cao được thiết lập trước đó, RSI chỉ ở mức 51 nên phản ánh mối quan tâm của các nhà đầu tư giá tăng vẫn còn khá nhỏ, chưa nhiều đột phá.

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi