Ủy viên CFTC gặp gỡ CEO Ripple và không tán đồng cách hành xử của SEC

Giá SHIB đang hướng đến 0,0000449 đô la khi đề cập mạng xã hội của Shiba Inu tăng 16.000% trong năm 2021
Liệu các stablecoin như USDT có thể cùng tồn tại với CBDC?
Phân tích kỹ thuật tối ngày 23 tháng 11: BTC, ETH, XRP, ICX, ALPHA, ENJ, SAND

Một cuộc họp gần đây giữa Ủy viên CFTC Caroline D. Pham và CEO Ripple Brad Garlinghouse đã tạo ra rất nhiều tin đồn và thảo luận trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa startup tiền điện tử và một ủy ban quản lý khác, SEC.

Ủy viên CFTC Caroline D. Pham (trái) và CEO Ripple Brad Garlinghouse (phải)

D.Pham đã bày tỏ quan điểm về SEC vào tháng 7 năm nay, khi cô ấy nói rằng không thể chấp nhận được việc điều chỉnh bằng cách thực thi, lấy ví dụ như trường hợp Wahi. Mô tả tầm quan trọng của quy trình vì những tác động tiềm năng đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, ủy viên đã kêu gọi các nguyên tắc công khai và minh bạch, liên quan đến công chúng và các chuyên gia trong việc xây dựng quy tắc.

Thông qua những dòng tuyên bố của D. Pham, có thể cảm nhận được sự không hài lòng của cô ấy đối với các hành động của SEC, được thực hiện một mình, mà không có bất kỳ nỗ lực hợp tác chung nào với các cơ quan quản lý khác. Hơn nữa, trong cùng một tuyên bố vào tháng 7, cơ quan chức năng gọi việc bảo vệ “người tiêu dùng cuối cùng”, tức là các nhà đầu tư, là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các cơ quan quản lý.

John Deaton, một nhà hoạt động ủng hộ tiền điện tử và luật sư, đã cũng bày tỏ quan điểm tương tự, cáo buộc SEC làm hại tất cả những hodler XRP hiện đang phải gánh chịu thiệt hại đáng kể do cuộc điều tra của cơ quan quản lý.

Gần đây, chủ tịch SEC, Gary Gensler, ủng hộ luật, theo đó Ethereum và Bitcoin có thể nằm dưới sự kiểm soát của CFTC, trong khi các loại tiền điện tử khác có thể thuộc thẩm quyền của SEC.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi