Vàng biến động khó lường trên ngưỡng 1.800

Việt Nam nằm trong số 3 nước tiêu thụ mì ăn liền lớn nhất thế giới
USD tăng giá nhưng có thể ghi nhận tuần giảm sâu nhất trong vòng 1 tháng
"Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" mà bỏ trốn sẽ thoát tội?

Giá vàng dao động trong khoảng 1.854-57 USD, hiện nằm ở mức 1.855,60 USD vào đầu phiên giao dịch tại thị trường châu Á vào thứ Tư (13/1). Vàng cuối cùng cũng có thể tìm được ánh sáng khi USD rút lui sau nhiều ngày tăng trưởng.

Các bình luận gần đây từ các nhà hoạch định chính sách của Fed đều cho thấy những con số kinh tế đáng hoan nghênh bắt đầu từ nửa cuối năm 2021. Bên cạnh đó, những kỳ vọng cho gói kích thích của Mỹ cũng kích thích tâm lý các nhà đầu tư.

Trên thị trường chứng khoán, S&P 500 Futures phải vật lộn để tìm một hướng đi rõ ràng dưới mức 3.800 sau khi điểm chuẩn của Phố Wall tăng nhẹ vào cuối ngày thứ Ba. Hơn nữa, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ vẫn ở mức cao hơn 1,0% và chỉ số đô la Mỹ (DXY) bắt kịp đà tăng trong ba ngày.

Trong tương lai, những lời bàn tán xung quanh việc luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump và cập nhật tình hình virus sẽ là hướng dẫn cho các nhà đầu tư. Bài phát biểu của Chủ tịch ECB Christine Lagarde, có khả năng tác động đến tỷ giá EUR là sự kiện mà các nhà đầu tư chờ đợi.

Về dữ liệu kinh tế, thị trường sẽ quan tâm đến Chỉ số giá tiêu dùng tháng 12 của Mỹ, với mức dự kiến tăng ​​1,3% YoY so với 1,2% trước đó.

Phân tích kỹ thuật giá vàng

SMA 200 và SMA 50, bao gồm các mức 1.842 và 1.866, sẽ là mục tiêu hướng lên của vàng và 1.819 là mục tiêu cho đà giảm

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi