Vàng : có dấu hiệu phục hồi

Cặp USD / JPY có thể giảm xuống mức 100,00
13/7: Phân tích xu hướng các cặp tiền tệ của economies.com
Mexico báo hiệu nhượng bộ ông Trump về vấn đề người di cư

baongoaihoi – Với đề xuất mới nhất của USTR về việc áp thuế quan mới đối với hàng hóa EU cùng những dấu hỏi về tương lai của Huawei sau cuộc gặp Trung – Mỹ, giá vàng đã phục hồi lên mức $ 1390,35 vào ngày thứ ba.

Trươc đó, Văn phòng Đại diện thương mại Mỹ (USTR) đưa ra danh sách hàng hóa có trị giá nhập khẩu 4 tỷ USD từ EU vào Mỹ mỗi năm, cảnh báo rằng danh sách này sẽ bị áp thuế quan để trả đũa việc châu ÂU trợ cấp cho Airbus. Bản danh sách bao gồm nhiều sản phẩm từ quả anh đào tới thịt, phô mai, quả olive, mỳ Ý, một số loại rượu whiskey, ống sắt…Bên cạnh đó, bất chấp lệnh ngừng bắn thương mại mới nhất giữa Mỹ và Trung Quốc, Huawei bị bao vây vẫn phải nhận chỉ đường từ Bộ Thương mại Hoa Kỳ và những điều tương tự có thể làm gia tăng căng thẳng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Quan hệ giữa Mỹ và Iran ngày một leo thang sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây nói rằng Iran đang chơi với lửa trong khi thách thức Mỹ. Hơn nữa, Nhà Trắng phát đi một tín hiệu về việc Tổng thống Trump đã nói chuyện với người đồng cấp Pháp về việc Iran tăng lượng tồn kho Uranium hơn mức cho phép của thỏa thuận hạt nhân.

Do đó, giai điệu rủi ro trên thị trường vẫn còn nặng nề sau khi hồi phục vào thứ hai. Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm của Mỹ giảm gần 2 điểm cơ bản xuống 2,015% .Điều này thúc đẩy sự hồi phục của các kim loại và đồng tiền trú ẩn.

Theo FXSTreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi