Vàng ổn định trước cuộc họp Ngân hàng Trung ương ở Jackson Hole

IMF: Kinh tế Canada sẽ dẫn đầu G-7 năm 2017
Panasonic không còn là một đế chế điện tử gia dụng khi đón sinh nhật 100 tuổi
Hoạt động thua lỗ, Tập đoàn Mai Linh 'cắt giảm' hàng ngàn nhân viên

Giá vàng giảm vào đầu ngày thứ năm, nó mang lại một số lợi ích sau tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đe dọa về việc đóng cửa của chính phủ, trong khi đó các nhà đầu tư đang tập trung vào một hội nghị của ngân hàng Trung ương tại Jackson Hole.

Giá vàng giao ngay giảm 0,1% xuống còn 1.287,89 USD / ounce vào khoảng 01:01 GMT, sau khi tăng 0.4% trong phiên giao dịch trước đó.

Hợp đồng vàng kỳ hạn của Mỹ giao tháng 12 giảm 0,1% xuống còn 1.293,50 USD / ounce.

Doanh số bán nhà ở  Mỹ bất ngờ giảm trong tháng 7, giảm xuống mức thấp nhất trong bảy tháng giữa lúc giá tăng cao, làm tăng lo ngại về sự hồi phục của thị trường nhà ở.

Sự tăng trưởng kinh doanh của khu vực Châu Âu đã duy trì được một kỉ lục vững chắc trong tháng 8, dẫn đầu bởi kết quả sản xuất tốt nhất trong 6 đến 1/2 năm mặc dù có đồng euro mạnh, dễ dàng bù đắp cho sự suy giảm trong tăng trưởng dịch vụ, một cuộc khảo sát chính cho khu vực tư nhân cho thấy vào thứ tư.

Chính sách tiền tệ bất thường là một sự thành công, nhưng những khoảng trống trong việc hiểu các công cụ mới vẫn còn. Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Mario Draghi cho biết hôm thứ tư, cảnh báo trước những phản ứng vội vàng với thực tế mới.

Ngân hàng Trung ương Châu Âu nên nhanh chóng kết thúc mua tài sản trong năm tới vì triển vọng không đảm bảo cho kế hoạch phát triển 2.300 tỷ euro của họ, Chủ tịch ngân hàng Bundesbank, Jens Weidmann nói, cân nhắc về vấn đề lớn nhất đối mặt với ECB vào mùa thu này.

Ngân hàng Trung ương Đức đã đưa phần lớn dự trữ vàng của mình trở lại Frankfurt, Bundesbank cho biết vào thứ tư, khôi phục lại một bức tường thành của sự ổn định kinh tế mà đất nước đã vạch ra trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh.

 

Nguồn: Reuters

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi