“Vaporware” Cardano vượt xa Bitcoin, ETH về khía cạnh này

Altcoin này có thể tăng 10 lần trong những tháng tới, theo KOL Credible Crypto
Mua bán SKBit đảm bảo 【An toàn 100%】 trên Muabancoin.io
Terra cuối cùng cũng công bố chi tiết kho dự trữ và bồi thường cho người dùng – Nguồn cung lưu hành của LUNA tăng 1,9 triệu phần trăm

Trong những năm qua, hệ sinh thái Cardano trở nên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng cách thực hiện các cách tiếp cận chặt chẽ hơn để triển khai tính năng mới. Coin lớn thứ 7 theo vốn hóa thị trường đã phải chịu một đợt điều chỉnh 2% mới trong 24 giờ qua, đẩy giá về mốc 1,04 đô la. Điều thú vị là các nhà phân tích và thậm chí một số nhà phát triển bắt đầu đặt câu hỏi về roadmap của Cardano.

Nguồn: Tradingview

Chris Burniske, đối tác tại công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử Placeholder là một trong số đó. Anh gọi Cardano là “vaporware” (dự án bị trì hoãn đến mức sẽ không bao giờ ra mắt) để trả lời câu hỏi về lý do tại sao giá ADA dường như không tăng. Theo Chris, dự án hứa hẹn nhiều hơn những gì mà họ có thể mang lại.

Burniske từ lâu là một nhà phê bình blockchain Cardano. Năm ngoái, anh trích dẫn Cardano là ví dụ về dự án duy trì dựa trên sự cường điệu. Mặc dù những lời chỉ trích vẫn chiếm ưu thế, nhưng có rất nhiều lý do để lạc quan.

Công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Messari.io cho thấy một dấu hiệu tích cực cho Cardano khi so sánh với các đối thủ của nó. Theo dữ liệu, ADA vượt xa BTC và ETH về hầu hết hoạt động giao dịch (khối lượng giao dịch đã điều chỉnh trong 24 giờ).

Nguồn: Messari

Theo hành vi giao dịch, ADA đạt khối lượng giao dịch điều chỉnh là 17,15 tỷ đô la. Đánh bại BTC và ETH ở mức tương ứng 15,1 tỷ đô la và 8,6 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch điều chỉnh cung cấp thêm thông tin về khối lượng giao dịch. Nó là một cách để so sánh công bằng các giao dịch kiểu UTXO và giao dịch dựa trên tài khoản.

Đây là lần đầu tiên Cardano vượt khối lượng giao dịch điều chỉnh của Bitcoin. Qua đó, báo hiệu những tín hiệu tăng giá. Các chỉ báo quan trọng khác cũng phản ánh một bức tranh tương tự.

Theo Messari, người dùng Cardano chỉ phải trả 51.985 đô la phí giao dịch trong 24 giờ qua so với 0,51 triệu đô la và 19,39 triệu đô la tương ứng của Bitcoin và Ethereum. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng.

#Cardano‘s in 1st place for most transaction activity (Adjusted Volume last 24 hrs) It overtook #BTC and #Ethereum. Adjusted transaction volume is a way to isolate only meaningful transactions and fairly compare utxo & account models. Look at the fees. 👀https://t.co/nm5fOb2L5O

— Ed n’ ₳ltcoins (@EdnStuff) February 13, 2022

“Cardano đứng ở vị trí số 1 về hầu hết các hoạt động giao dịch (Khối lượng điều chỉnh trong 24 giờ). Nó đã vượt qua BTC và ETH. Khối lượng giao dịch điều chỉnh là một cách để chỉ tính đến giao dịch có ý nghĩa và so sánh công bằng mô hình UTXO và tài khoản. Hãy quan sát phí”.

Đáng chú ý, dữ liệu mới nhất cho thấy phí giao dịch trung bình là 0,44 đô la, tính đến ngày 14/2. Trong khi đó, khối lượng giao dịch trên mạng gia tăng sau khi tập lệnh Plutus và các giao dịch siêu dữ liệu tiếp quản blockchain.

Nhiều người thậm chí còn coi mạng hàng đầu này bị “định giá thấp” do hành động giảm giá của ADA. Tuy nhiên, hệ sinh thái phát triển vượt bậc trong những năm qua.

Các dự án xây dựng trên Cardano | Nguồn: Built on Cardano

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi