Ví Blockchain.info mở các tính năng mua bán Bitcoin cho nhiều khách hàng Mỹ

Nga ngừng giao dịch USD ở cảng biển: Đồng rúp chưa mạnh…
Lại một phát biếu shock của Tổng thống Trump.
Aramco, công ty dầu mỏ lớn nhất Ả-rập Xê-út lên sàn chứng khoán

Ví Blockchain.info mở các tính năng mua bán Bitcoin cho nhiều khách hàng Mỹ

Công ty Blockchain.info của Anh, một nhà cung cấp ví tiền ảo, đã thông báo rằng họ bắt đầu cung cấp cho người dùng ở 22 bang tiện ích mua và bán Bitcoin. Theo thông báo, công ty có kế hoạch tiếp tục bổ sung thêm các dịch vụ cho khách hàng tại Mỹ, bao gồm cả giao dịch Ether và Bitcoin trong những ngày tới.
Động thái này được xem như là một cuộc tấn công trực tiếp vào Coinbase, ứng dụng vấp phải sự phản đối của người dùng trong những tuần gần đây về quyết định tích hợp Bitcoin Cash thay vì tập trung vào việc thực hiện Segregated Witness. CEO của Blockchain.info Peter Smith trong cuộc nói chuyện với CNBC về tình hình hiện tại của thị trường, cho biết:
“Nếu chúng tôi ưu tiên lợi nhuận ngắn hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên mua những gì mà hầu hết mọi người đã làm. Nhưng đây thực sự là thời cơ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ thử trải nghiệm đó.”

Hiện công ty có khoảng 22 triệu người dùng, trong đó có từ 30 đến 40% là từ Mỹ. Những con số này dường như chỉ ra rằng việc thực hiện vẫn còn đang trong giai đoạn sơ khai. Tiến sĩ James Andrew Butler, đồng sáng lập và COO của nền tảng tài chính số Sharpe Capital nói với Cointelegraph:
“Việc số lượng các nhà cung cấp dịch vụ Blockchain ngày càng tăng, và đặc biệt là những nhà cung cấp tiến hành giản lược những rào cản kỹ thuật để gia nhập làn sóng ứng dụng tiền ảo là một tín hiệu mạnh mẽ gởi đến thế giới của các ngân hàng truyền thống và thị trường vốn rằng công nghệ Blockchain phải là điều gì quá xa vời. Vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền ảo hiện đang ở mức dưới 600 tỷ USD, đây là một khoản giá trị rất nhỏ trong thị trường vốn toàn cầu. Chúng ta đang bắt đầu nhìn thấy lại những ngày đầu tiên của “xu hướng chủ đạo” , đó là internet vào năm 1994.”

Bitcoin hạ giá

Một ngày trước khi thông báo, Bitcoin lần đầu tiên giảm giá xuống dưới 10.000 USD kể từ ngày 30 tháng 11. Tuy nhiên, chỉ trong 48 giờ, thị trường đã hồi phục và quay trở lại.
Vào thời điểm này, Bitcoin giao dịch ở mức 11.785 USD, tăng 28% phần trăm từ mức thấp của ngày hôm trước.
 

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi