Vì một sai lầm. 280 triệu $ Ethereum đã bị khóa

Ethereum bắt đầu hồi phục khi giá tiền ảo Bitcoin củng cố
Ethereum tiếp tục là đồng coin thế hệ 1 có hiệu suất vượt trội
Các nhà giao dịch ghim lộ trình của Ethereum đến ATH mới để cuối cùng chấp thuận Bitcoin ETF

Ước tính khoảng 280 triệu USD giá trị của đồng ethereum hiện đang bị khóa do lỗi của một người dùng.

Một người dùng không xác định đã vô tình khóa những chiếc ví kỹ thuật số đã được tạo ra gần đây trong Parity ( một nhà cung cấp túi tiền kỹ thuật số phổ biến ) bằng cách xóa thư viện mật mã yêu cầu để sử dụng những chiếc ví, theo một thông báo bảo mật quan trọng được đăng trên blog của Parity Technology vào thứ ba.

Việc đóng băng này ảnh hưởng đến tất cả các ví “multi-sig” được tạo trên Parity sau ngày 20 tháng 7.

Ví điện tử Multi-sig – đặc biệt phổ biến với các công ty mới thành lập và các nhóm tập thể khác vì họ yêu cầu nhiều người đồng ý trước khi bất kỳ loại tiền tệ nào được chuyển đi. Đó là một biện pháp bảo vệ chống lại việc chuyển tiền mà không có sự đồng ý.

Vì lý do này, đây cũng là cách phổ biến để lưu trữ các loại tiền điện tử trong các chương trình ICOs – một kỹ thuật gây quỹ mới được sử dụng bởi một số công ty trong không gian blockchain, trong đó các nhà đầu tư sử dụng thuật ngữ bí mật như ethereum và bitcoin cho các đồng tiền mới được tạo ra bởi công ty .

Chính xác có bao nhiêu tiền điện tử đã biến mất do lỗi vẫn chưa xác định, nhưng một số blog tiền điện tử đã báo cáo rằng ví Parity chiếm 20% của toàn bộ mạng ethereum.

Các nhà nghiên cứu đã ước tính khoảng $ 280,000,000 giá trị của ethereum không thể truy cập, trong đó có 90 triệu USD của nhà sáng lập Parity Gavin Woods. Parity chưa chia sẻ bất kỳ số liệu chính thức nào, mặc dù người phát ngôn của công ty cho rằng con số này là chính xác.

 

Nguồn: Businessinsider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi