Việt Nam giới thiệu sản phẩm tại Hong Kong Food Expo 2021

Một số hội chợ thương mại khác bao gồm Hội chợ Rượu & Rượu mạnh Quốc tế Hồng Kông, Hội chợ Trà Quốc tế Hồng Kông, Home Delights Expo và Beauty & Wellness Expo, cũng đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông vào thứ Năm.

Một vài điều chú ý trước khi tham gia hội chợ triển lãm - Sdragon

Theo Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong (Trung Quốc) Phạm Bình Đàm, Hong Kong là trung tâm trung chuyển thương mại lớn, hội chợ thực phẩm hàng năm luôn thu hút đông đảo các nhà sản xuất, xuất nhập khẩu thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện năm nay có sự tham gia của hơn 880 doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nó nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá ngành công nghiệp thực phẩm của Hồng Kông và các nước khác.

Advertisement

Hội chợ cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tìm kiếm các nhà xuất nhập khẩu trong lĩnh vực sản xuất và công nghệ thực phẩm. Dự kiến ​​sẽ đón hơn 20.000 lượt khách mỗi ngày.

Năm 2019, sự kiện thu hút 1.578 nhà sản xuất, kinh doanh và phân phối thực phẩm và đồ uống, các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thực phẩm từ Úc, Canada, Trung Quốc đại lục, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Malaysia, Mexico, Na Uy, Ba Lan, Nga, Ả Rập Xê Út, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mỹ và Việt Nam.

Năm ngoái, triển lãm thực phẩm đã không được tổ chức do đại dịch COVID-19.

Advertisement