Vietnam Airlines triển khai kế hoạch khôi phục các đường bay Châu Âu

Chứng khoán tương lai Mỹ tăng sau tin tức tích cực về vắc xin
Novavax tăng vọt khi vắc-xin COVID-19 của hãng được phát hiện có hiệu quả 90%
Chứng khoán châu Á (14/2) suy yếu. Dầu leo lên mức đỉnh trong 7 năm

Finnews24.com – Ngày 21/1, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (HM:HVN) chính thức thông báo triển khai kế hoạch khôi phục các đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Nga, Anh, Pháp, Đức. Theo đó, Vietnam Airlines (HN:HVN) đã lên kế hoạch khai thác trở lại đường bay thường lệ giữa Hà Nội và Moscow (Nga) với tần suất 1 chuyến/tuần. Chuyến bay đầu tiên có lịch khởi hành dự kiến vào ngày 29/1. Từ ngày 8/2, các chuyến bay từ Hà Nội đến Moscow sẽ khởi hành vào thứ 6 hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ 7 hàng tuần. Đối với các điểm đến còn lại tại châu Âu, ngày 24/1, Vietnam Airlines kiến thực hiện chuyến bay thường lệ đầu tiên từ Hà Nội đến London (Anh), qua Paris (Pháp) rồi trở về Hà Nội. Ngày 27/1, hãng tiếp tục khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên giữa Hà Nội và Frankfurt (Đức).

Từ ngày 8/2, lịch bay đến các nước Anh, Pháp, Đức sẽ được triển khai cố định theo hai tuyến đường bay.

Tuyến thứ nhất khởi hành vào thứ 3 hàng tuần với hành trình từ Hà Nội đến London, qua Frankfurt rồi trở về Hà Nội. Tuyến thứ hai khởi hành vào thứ 5 hàng tuần với hành trình từ Hà Nội đến Paris, qua Frankfurt rồi trở về Hà Nội.

 Tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu đều được Vietnam Airlines thực hiện bằng các dòng tàu bay thân rộng là Boeing (LON:SBA) 787 và Airbus A350.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi