Vista Trade là gì? Hướng dẫn cách mua Vista an toàn, giá tốt

Trailing Stop là gì? Cách để thành thạo công cụ giao dịch này
HODL COIN Là Gì? Chiến Thuật Đầu Tư Coin Tốt Nhất 2022
Esprezzo (Perkle) là gì? Thông tin về dự án Esprezzo

Với mục tiêu mở rộng ra thị trường quốc tế, Deniex đã đổi tên thành Vista Trade. Đây là một trong số những sàn BO được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về sàn và cách mua Vista uy tín, an toàn nhé

Vista Trade là gì?

Vista Trade là sàn giao dịch Binary Option được đổi tên từ Deniex và cho ra mắt vào đầu tháng 8/2021. Mọi dữ liệu, thông tin và cách thức giao dịch được sao lưu và chuyển đổi an toàn.

Tham gia giao dịch trên sàn, bạn sẽ đặt cược một số tiền nhất định và lựa chọn lệnh tăng/giảm của đồng USDT trong vòng 1 phút. Nếu dự đoán của bạn là chính xác bạn sẽ thu về lợi nhuận 95% tổng số tiền đầu tư ban đầu. Để làm quen với cách thức chơi, bạn có thể chơi trải nghiệm bằng cách sử dụng tài khoản demo.

Ưu điểm vượt trội của Vista Trade

Được xây dựng và phát triển từ nền tảng hệ sinh thái Winsbank Holdings Limited, Vista Trade mang trong mình những tính năng và ưu điểm tuyệt vời, như:

 • Nền tảng chắc chắn, giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng cho mọi đối tượng.
 • Đăng ký dễ dàng (chỉ khoảng vài phút).
 • Bảo mật nghiêm ngặt.
 • Lợi nhuận cao: có thể nhận được 95% tiền cược khi dự đoán chính xác.
 • Chính sách hoa hồng tốt dành cho các thành viên tham gia phát triển, mở rộng mạng lưới sàn Vista Trade.
 • Nạp/rút nhanh chóng, biểu đồ giá minh bạch: bạn sẽ thực hiện rút/nạp tiền thông qua Blockchain và tất cả mọi thủ tục đều được công khai, minh bạch.
 • Tương thích trên nhiều thiết bị.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Cách kiếm tiền trên Vista Trade

Các cách bạn có thể sử dụng để kiếm tiền trên sàn Vista Trade như:

Giao dịch

Đây là cách thức kiếm tiền cơ bản và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần thực hiện giao dịch mỗi ngày và quản lý tốt số tiền vốn của mình. Bạn có thể tham gia giao dịch cùng nhóm để tăng thêm hiệu quả giao dịch.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có kiến thức về giao dịch và kinh nghiệm phán đoán giao động thị trường để có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Xây dựng, phát triển hệ thống

Đây là cách thức giúp bạn thu được nguồn thu nhập bền vững và lâu dài. Bạn sẽ bỏ ra số vốn 100$ để mua đại lý, từ đó bạn sẽ được nhận hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được nguồn thu từ việc mời thành viên mới tham gia thông qua link giới thiệu.

Mua bán OTC

Bạn sẽ nhận được tiền từ việc thực hiện giao dịch mua bán chênh lệch giá đồng USDT. Ngoài ra, nếu bạn xây dựng được thương hiệu riêng của mình và có lượng Nếu có lượng khách quen nhất định thì bạn có thể nhận được số tiền lên tới 10 triệu/tháng. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận khi giao dịch với người lạ, tránh những trường hợp bị mất tiền hoặc mất đồng USDT.

Alita Token

Vista Trade đưa ra cơ chế đặc biệt cho người dùng, bạn sẽ nhận được đồng Alita mỗi khi thực hiện giao dịch; kể cả khi giao dịch của bạn không có lãi bạn vẫn sẽ nhận được đồng Alita. Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư đồng Altita sau đó mang đi staking để nhận lợi nhuận lên tới 200% mỗi năm.

Dạy Trade

Khi bạn cảm thấy đã am hiểu thị trường, cùng kinh nghiệm bản thân đã tích lũy được, bạn có thể mở lớp dạy Trade cho các thành viên mới và thu học phí. Cách kiếm tiền này rất an toàn nhưng điều kiện là bạn phải có đủ kiến thức và kiếm được lượng tiền tương đối cao ở thị trường này.

Chính sách hoa hồng

Vista Trade đưa ra chính sách hoa hồng hấp dẫn cho các thành viên mua quyền đại lý, bạn cũng sẽ nhận được lợi nhuận từ mỗi lần giao dịch. Để nhận được hoa hồng, bạn cần phải đảm bảo những điều kiện dưới đây:

 • Hoa hồng đại lý: nếu bạn là thành viên mua quyền đại lý trong hệ thống từ F1 đến F7.
 • Hoa hồng giao dịch: sau mỗi lần thực hiện giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa đồng.

Cách đăng ký tài khoản Vista Trade

Để đăng ký thành công tài khoản Vista Trade, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào link: https://vista1.trade/

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin: Địa chỉ email, mật khẩu, biệt danh (viết liền không dấu), mã giới thiệu.

Bước 3: Vào email cá nhân xác nhận và kích hoạt tài khoản.

Kích hoạt bảo mật 2FA

Bước kích hoạt bảo mật 2FA là để bảo vệ an toàn tài khoản của bạn, bạn chỉ có thể rút tiền hoặc đổi mật khẩu khi kích hoạt bảo mật. Dưới đây là các bước kích hoạt bảo mật 2FA:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản, ấn chọn Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> On.

Bước 2: Tải ứng dụng Authenticator hoặc Authy về điện thoại.

Bước 3: Mở ứng dụng, chọn Add Account -> Scan QR Code -> quét mã QR -> nhập mật khẩu và 2FA 6 số trên điện thoại. Như vậy là bạn đã kích hoạt bảo mật thành công.

Xác minh danh tính

Để tránh những tranh chấp tài khoản không đáng có, bạn nên xác thực danh tính của mình. Các bước xác thực như sau:

Bước 1: Chọn quốc gia, điền họ và tên, số chứng minh thư/hộ chiếu.

Bước 2: Tải lên 2 ảnh chụp đủ 2 mặt giấy tờ để xác minh.

Bước 3: Chờ xét duyệt hồ sơ, trong 1 ngày hoặc nhanh có thể trong vài giờ.

Cách nạp/rút tiền tại Vista Trade

Muabanusdt.vn là sàn giao dịch OTC bán các loại đô nội bộ giá tốt nhất, nhanh chóng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài Vista, khách hàng có thể mua Didi, Central, Moonata…. với cái tâm của người cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng đạt được sự hài lòng 100% khi giao dịch.

 1. Nạp tiền

Bước 1: Truy cập vào link https://muabanusdt.vn/mua/vista và điền đầy đủ các thông tin: số lượng Vista muốn mua, tổng tiền cần thanh toán, chọn ngân hàng, nhập biệt danh, xác minh “I’m not a robot” và ấn “Tiếp tục” để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Kiểm tra đơn mua và xác nhận thông tin cá nhân.

Bước 3: Chuyển khoản ngân hàng chính xác, gồm các thông tin: ngân hàng, số tài khoản, chủ tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản.

Bước 4: Kiểm tra tài khoản Vista sau khi hoàn thành giao dịch vài phút.

 1. Rút tiền

Bước 1: Truy cập link: https://muabanusdt.vn/ban/vista và điền các thông tin: số lượng muốn bán, chọn ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản, số tiền sẽ nhận được (tính theo giá Vista tại thời điểm hiện tại); ấn “ I’m not a robot” -> “Tiếp tục”.

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và xác nhận thông tin ngân hàng.

Bước 3: Chuyển USDT trên Vista chính xác theo thông tin trong chi tiết đơn hàng: Số lượng Vista, biệt danh, ghi chú (Memo).

Bước 4: Kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn sau khi thực hiện giao dịch vài phút.

Kết bài

Bài viết này đã giới thiệu những thông tin cơ bản, chia sẻ những cách thức kiếm tiền từ Vista Trade. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ nắm được những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Chúc mọi người có những trải nghiệm thú vị và thu được nhiều lợi nhuận từ sàn giao dịch này nhé!

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi