Vụ kiện SEC-Ripple: Luật sư hỗ trợ pháp lý yêu cầu xem xét quan điểm của holder XRP “lý trí”

Ethereum giống như Thành phố New York: Rộng lớn, đắt đỏ và tắc nghẽn
SHIB hình thành mô hình tăng giá, đột phá có xảy ra?
Loạt token airdrop trên Ethereum trong năm 2021 đều giảm hơn 50%

Vụ kiện giữa Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và công ty fintech Ripple có trụ sở tại San Francisco tiếp tục xuất hiện những diễn biến mới. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi holder XRP ngày càng mất kiên nhẫn trước sự biến động của không gian tiền điện tử.

Do vậy, John E. Deaton, Luật sư hỗ trợ pháp lý cho quá trình xét xử của Tòa án, đã gửi một lá thư yêu cầu Thẩm phán Quận của Hoa Kỳ Analisa Torres xem xét quan điểm của holder XRP.

John E. Deaton đã nộp một lá thư đề nghị Thẩm phán cho phép anh viết bản tóm tắt thay mặt cho 67.300 holder XRP bị ảnh hưởng/thiệt hại. Động thái này được đưa ra dựa trên lời khai từ nhân chứng Patrick B.Doody – là chuyên gia của SEC. Doody đã báo cáo về những thông tin mà holder XRP “lý trí” sử dụng làm căn cứ khi mua token.

Luật sư nổi tiếng James Filan là một trong những người đầu tiên tweet về tiến triển này:

“Luật sư hỗ trợ pháp lý cho quá trình xét xử của Tòa án yêu cầu được phép gửi thông tin ngắn gọn về chuyên gia SEC – người đã tuyên bố biết động lực của holder khi mua XRP. Luật sư cũng tìm cách tiếp cận với báo cáo của chuyên gia và lời khai cung cấp bằng chứng”.

Như vậy, Luật sư John Deaton đại diện cho 67k “holder XRP thực tế” sẽ cung cấp cho Tòa án quan điểm có ý nghĩa, đảm bảo trình bày đầy đủ và toàn diện về vấn đề đã nêu, giúp Tòa án đưa ra kết luận công bằng.

Sự hỗ trợ như vậy được chứng minh là có lợi trong một cuộc họp ngắn về các động thái tìm kiếm phán quyết của Tòa án. Tuy nhiên, Tòa án có toàn quyền yêu cầu hoặc từ chối các đơn đăng ký khác nếu thích hợp. Dù thế nào đi chăng nữa, tình hình rất lạc quan khi Tòa án bật đèn xanh cho Ripple trước đó. Tháng 10 năm ngoái, lệnh của Thẩm phán đã cấp trạng thái người hỗ trợ pháp lý trong quá trình xét xử của Tòa án cho 25k holder XRP.

“Những người nộp đơn đề nghị với tư cách cá nhân sẽ được phép hoạt động như một người hỗ trợ pháp lý cho quá trình xét xử của Tòa án trong vụ kiện này. Do đó, những người nộp đơn sẽ được phép hỗ trợ Tòa án bằng cách thông báo tóm tắt các vấn đề pháp lý liên quan đến vụ việc đã được Tòa án chấp thuận trước”.

Đầu tiên, chắc chắn SEC sẽ phản đối điều này. Jeremy Hogan cũng chia sẻ suy nghĩ tương tự trên mạng xã hội.

“John Deaton đang muốn làm việc với Tòa án! SEC muốn một nhân chứng “chuyên gia” đưa ra lời khai về những gì holder đã nghĩ khi họ mua XRP. Deaton đại diện cho 67k holder XRP thực tế và muốn trình bày những gì họ thực sự nghĩ”.

Ngoài ra, cũng có thể yêu cầu sẽ bị trì hoãn. Holder XRP đã giành được chiến thắng vào tháng 10/2021, nhưng họ phải đánh đổi điều gì? Ngoài ra, cần lưu ý rằng Deaton đã đệ đơn đề nghị can thiệp vào tháng 3 và phải đợi đến tháng 10 mới có quyết định.

XRP đã ghi nhận mức tăng 2% trong 24 giờ qua.

Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi