Vương Phạm xác nhận những chia sẻ của Khoa Pug, châm ngòi cho drama không hồi kết

DeFi vs Metaverse: UNI, dYdX có thể bùng lên giữa lúc MANA, SAND, GALA trượt dốc
Một bước đột phá mới trong Ethereum! Công cụ nhắn tin tức thời Blockscan ra đời
Bitcoin có thể điều chỉnh trong ngắn hạn trước khi thực hiện một nỗ lực đột phá khác lên trên vùng $ 24k

Sáng ngày 3/12, cộng đồng lại được phen rần rần bởi video lên tiếng của Vương Phạm – nhân chứng sống trong drama tình bạn của Khoa Pug và Johnny Đặng. Sau nhiều ngày im lặng, triệu phú đô la đã đứng về phía Khoa Pug. Đồng thời, anh cũng xác nhận chuyện lừa gạt tiền, hăm he đe dọa của “ông hoàng đá bào” Johnny Đặng đều đúng hoàn toàn.

Trong vlog mới nhất, Vương Phạm đã xác nhận 1 thông tin được quan tâm nhất ngay từ những phút đầu: “Những gì Khoa Pug nói là đúng hết”. Hơn nữa, Vương Phạm còn hé lộ cả một kế hoạch “lùa gà” chỉn chu đã được Johnny Đặng chuẩn bị từ trước. Theo đó, Johnny Đặng từng nói với mình Khoa Pug chỉ là bước 1 trong kế hoạch “lùa gà”, với vai trò “bàn đạp” để lợi dụng sức ảnh hưởng và sự nổi tiếng. Sau đó “ông đá bào” sẽ triển khai bước 2, nhắm đến những người dân xứ cờ hoa để trục lợi bằng đồng DBZ của mình.

Vương Phạm tung clip nói hết một lần, hiện video này vẫn đang rất viral trên mạng. 

Theo lời Vương Phạm, vì không muốn vướng vào vụ “lùa gà”, lừa đảo đồng bào này, Khoa Pug và Vương Phạm đồng loạt rút ra nhưng bị Johnny Đặng giữ tiền, gây khó khăn và dọa “xử”.

“Khoa rất là chính trực, nói rõ không được dùng hình ảnh của Khoa để làm gì nữa. Nhưng ông ‘đá bào’ này rất là bào. Bào hình ảnh PR tốt không được thì nhảy qua bào theo kiểu PR ‘dơ’, tấn công hình ảnh, ‘phốt’ Khoa lừa đảo này kia”, Vương Phạm cho biết.

Trong vlog, Vương Phạm khẳng định anh không muốn nói nhưng phía bên kia liên tục khiêu khích nên Vương Phạm sẽ nhắc lại luôn một lần. Anh khẳng định số tiền 35 tỷ Khoa Pug tuyên bố bị lừa là hoàn toàn chính xác. Vì tin tưởng nên Khoa Pug mới chuyển cho Johnny Đặng. Bản thân Vương Phạm cũng đã khuyên Johnny Đặng cân nhắc khi cầm số tiền khủng này. Vương Phạm nhắc lại vụ Khoa Pug bị lừa 2 triệu ở Aroma Resort năm nào, sau đó bị phốt ảnh hưởng công việc kinh doanh đến tận thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, vì coi thường lời nói của Vương Phạm nên Johnny Đặng mới liên tiếp phải trả giá bằng việc bị cư dân mạng tấn công gần đây. Và hậu quả là cơ sở kinh doanh của ông đã bị đánh giá 1 sao và ngập tràn trong hàng loạt bình luận tiêu cực, như Finnews24 đã chia sẻ.

Nếu những thông tin Vương Phạm chia sẻ là đúng, Khoa Pug không phải là nạn nhân duy nhất của “ông đá bào”. Sẽ còn nhiều người nữa bị “ông đá bào” lừa nếu Khoa Pug tiếp tục im lặng, để Johnny Đặng tiếp tục sử dụng hình ảnh của mình.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Xoài

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi