Waves (WAVES) tăng vọt 140% chỉ sau tám ngày, đà tăng có tiếp tục?

Một đối thủ của Ethereum chuẩn bị đạt ATH khi ETH/BTC sẵn sàng breakout
Tin vắn Crypto 22/06: Bitcoin vẫn chưa chạm đáy, có thể tiếp tục đà giảm sau khi hồi phục cùng tin tức Tether, Uniswap, FTX, BlockFi, NFT, MoonPay, THORchain, Magic Eden
Sàn Coinsuper được Pantera Capital hậu thuẫn dừng rút tiền không lý do

Waves (WAVES) đã lấy lại mức ngang quan trọng sau khi tạo ra mô hình tăng giá kết hợp với phân kỳ tăng.

WAVES đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 41,86 vào ngày 4 tháng 5. Mức giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 7,56 vào ngày 24 tháng 1.

Giá đã tăng lên kể từ đó và tăng đáng kể vào ngày 28 tháng 2. Động thái này đã giúp giá phục hồi lại vùng ngang $ 12,50, trước đó đã hoạt động như hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2021. Vì vùng này hiện đã được thu hồi, nên sự cố trước đó sẽ được tính là một độ lệch.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 24,50. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và trùng với đường kháng cự giảm dần được nói ở trên.

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoCapo_ đã tweet một biểu đồ của WAVES, cho thấy rằng xu hướng đi lên hiện tại là hiệu chỉnh.

Tuy nhiên, sự gia tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả MACD và RSI ở các mức đáy ngày 4 tháng 2 và ngày 21 tháng 2. Chuyển động này cũng tạo ra những gì tương tự như đáy đôi, được coi là một mô hình tăng giá.

Thêm vào đó, RSI hiện đã nằm trên 50 và MACD nằm trong vùng dương. Cả hai mức đọc này đều được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Lần trước đó cả hai chỉ số này đều cho kết quả giống nhau là vào tháng 8 năm 2021. Điều này dẫn đến việc WAVES tăng 112%, dẫn đến mức cao $ 34,90 trong quá trình này.

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khi đo mức tăng được bắt đầu vào ngày 24 tháng 1, thì mức tăng bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 bằng 2,61 lần độ dài của chuyển động đi lên ban đầu.

Do đó, giá có thể bị từ chối trong thời gian ngắn ở cấp độ này.

Điều này được hỗ trợ thêm bởi sự phân kỳ giảm giá đang hình thành trong chỉ báo RSI.

Nếu một sự từ chối xảy ra, hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở giữa $ 12,5 và 14, một vùng được tạo bởi các mức hỗ trợ Fib 0,5 – 0,618.

Biểu đồ WAVES/USDT khung 3 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá WAVES ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi