Wikileak trao thưởng 100.000$ cho các tài liệu JFK bị che giấu

Bán đủ thứ rồi lập nền tảng cho khách hàng dễ vay tiền mua sắm, Jack Ma đang là chủ nợ của cả một thế hệ người trẻ Trung Quốc
Bill Gates: AI càng phát triển thì con người càng có nhiều thời gian nghỉ ngơi
Chủ tịch Trung Quốc tới Đà Nẵng

Nhà sáng lập Wikileak Julian Assange

Wikileak đang đề nghị một phần thưởng trị giá 100.000$ cho những tài liệu bị giữ lại liên quan đến vụ ám sát tổng thống John Frank Kennedy năm 1963.

Nhóm này, được biết đến bởi việc công bố những thông tin bí mât, thường đánh cắp thông tin, bao gồm cả email từ các quan chức Đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử năm 2016. Wikileak đã đăng thông tin về phần thưởng này qua Twitter vào tối thứ năm.

Tổng số có 3100 hồ sơ sẽ được công bố vào thứ năm, tuân theo bộ luật mà tổng thống Bush đã phê duyệt về bảo mật tin tức. Tuy nhiên, chính quyền tổng thống Trump đã tuyên bố rằng sẽ cho thêm sáu tháng để xem xét lại một số tài liệu.

Chỉ có khoảng 2800 hồ sơ được công bố, các cơ quan chính quyền cho biết CIA, FBI, và các cơ quan khác đã gây sức ép để giữ bí mật.

Người sáng lập WikiLeaks Julian Assange, người đã công khai phỉ báng CIA và FBI trong quá khứ, gọi sự trì hoãn này là “không thể tha thứ”.

 

Nguồn: Businessinsider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi