Dầu WTI tìm thấy một số hỗ trợ gần mốc 62,00 USD, cắt giảm một phần lỗ trong ngày

Dầu WTI giảm 3 tuần liên tiếp
Giá dầu WTI ngày 27/7: Bull nhắm tới mức kháng cự 73,30$
Giàn khoan dầu của Mỹ tăng tuần thứ hai liên tiếp

Thị trường hàng hóa tối ngày 20/5 – Giá dầu thô WTI vẫn giảm trong đầu phiên giao dịch Bắc Mỹ, mặc dù đã tìm cách phục hồi một phần mức lỗ trong ngày và được nhìn thấy lần cuối cùng được giao dịch quanh vùng 62,80 USD.

Sau khi tăng sớm lên vùng 63,90 USD, giá dầu đã xuất hiện ​​một số đợt bán mới và trôi vào vùng tiêu cực trong phiên thứ ba liên tiếp vào thứ Năm. Sự sụt giảm mạnh trong ngày được hỗ trợ bởi các báo cáo rằng tiến độ đạt được nhằm đạt được thỏa thuận dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran, điều này có thể thúc đẩy nguồn cung dầu thô toàn cầu.

Điều này cùng với những lo lắng rằng các vụ COVID-19 gia tăng và việc áp dụng các biện pháp hạn chế mới ở một số nước châu Á sẽ cản trở nhu cầu nhiên liệu phục hồi, đã đóng vai trò như một cơn gió ngược đối với vàng đen. Đà giảm đã kéo hàng hóa này trở lại gần mức thấp nhất trong ba tuần được chạm vào trong phiên trước đó, mặc dù đã bị đình trệ gần mốc 62,00 USD.

Bất chấp biên bản FOMC diều hâu hôm thứ Tư, đồng USD đã phải vật lộn để tận dụng nỗ lực phục hồi từ mức thấp nhất trong nhiều tháng trong bối cảnh lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm mạnh. Đồng USD tiếp tục giảm giá sau khi công bố dữ liệu vĩ mô hỗn hợp của Hoa Kỳ, do đó, đã mở rộng một số hỗ trợ cho các mặt hàng bằng USD, bao gồm cả dầu.

Từ góc độ kỹ thuật, mốc 62,00 USD bây giờ có thể đóng vai trò là điểm mấu chốt quan trọng đối với các nhà giao dịch ngắn hạn. Việc phá vỡ liên tục bên dưới có thể thúc đẩy một số động thái bán kỹ thuật tích cực và biến hàng hóa dễ bị phá vỡ dưới mốc 61,00 USD/thùng và tăng tốc trượt để kiểm tra mức hỗ trợ có liên quan tiếp theo gần vùng nằm ngang 60,60 – 55 USD.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi