HomeKIẾN THỨC TÀI CHÍNH

Xem phân tích tiền điện tử ở đâu? Top 6 chuyên gia Crypto bạn nên xem

Finnews24.com - Thị trường cryptocurrency là một trong những thị trường mới nổi của xu hướng trên toàn thế giới hiện nay. Một DeFi (tài chính phi tập

Các sản phẩm Bitcoin của tổ chức đạt AUM kỷ lục bất chấp khối lượng giảm trở lại
Nên trade Coin nào vào hôm nay 28/4
Dự đoán giá tiền điện tử: Tezos, Elrond & Bitcoin
Advertisement

Finnews24.com – Thị trường cryptocurrency là một trong những thị trường mới nổi của xu hướng trên toàn thế giới hiện nay. Một DeFi (tài chính phi tập trung) không có sự giám sát của chính phủ sẽ luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cũng như có những biến động khó lường. Chính vì vậy việc lựa chọn một trong những chuyên gia phân tích am hiểu về thị trường tiền điện tử là việc vô cùng quan trọng nếu như bạn thực sự muốn thành công khi đầu tư vào tiền ảo.

Các nhà đầu tư vào thị trường crypto nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định rót vốn để đầu tư mua bán coin. Những lời khuyên hay phân tích chỉ dừng lại ở mức độ tham khảo.

Finnews24.com : Những chuyên gia phân tích tiền điện tử hàng đầu thế giới

Finnews24.com : Những chuyên gia phân tích tiền điện tử hàng đầu thế giới

Top 6 những chuyên gia phân tích Crypto hàng đầu thế giới

Những chuyên gia phân tích crypto (tiền điện tử) hàng đầu thế giới được tổng hợp bởi các trang web phân tích tiền mã hoá uy tín. Sau đây là danh sách 6 cái tên mà các nhà đầu tư có thể theo dõi kênh phân tích của họ để lựa chọn hướng đi đúng đắn trong quá trình đầu tư tiền kỹ thuật số.

1 – Andreas Antonopoulos

Andreas là 1 trong những người nhận được sự tôn trọng nhất trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và anh là người thường được biết tới với xu hướng ủng hộ mạnh mẽ đồng Bitcoin sớm trở nên phổ biến trong việc thanh toán đồng thời mở ra kỉ nguyên Defi.

finnews24.com: Những chuyên gia phân tích crypto hàng đầu thế giới

Andreas Antonopoulos

Chàng trai này đã tổ chức các hội nghị, tư vấn cho một số công ty khởi nghiệp liên quan đến BTC trên khắp thế giới và Andreas Antonopouslos cũng là tác giả của nhiều đầu sách cực kỳ hữu ích đối với những nhà đầu tư muốn kiếm tiền từ thị trường cryptocurrency.

Số tiền mà người hâm mộ đã quyên góp cho anh thậm chí lên đến hơn 100 Bitcoin nhờ những kiến thức mà anh đã đóng góp cho sự phát triển của thị trường trong suốt mấy năm qua mặc dù Andreas chưa từng bao giờ kêu gọi Donate từ khán giả của mình.

Điều đó đã chứng tỏ một điều rằng, những phân tích cũng như nhận định của Andreas Antonopoulos thật sự có giá trị hữu ích đối với lĩnh vực tiền điện tử.

Bạn có thể xem kênh của anh ấy tại đây: https://www.youtube.com/user/aantonop

2 – Vitalik Buterin

Vitalik Buterin là người đồng sáng lập một trong những đồng tiền ảo mạnh thứ 2 trên thế giới Ethereum (ETH) chỉ đứng sau Bitcoin, anh là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu của thị trường crypto.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng Vitalik Buterin luôn chứng tỏ kinh nghiệm và mức độ am hiểu thị trường tiền mã hoá một cách sâu sắc. Năm 2011, anh ấy bắt đầu viết trên một tờ báo có tên Bitcoin Weekly với giá 5 BTC một bài báo ($3,50 vào thời điểm đó) và trình bày white paper về Ethereum chỉ hai năm sau đó.

Finnews24.com : Những chuyên gia Crypto hàng đầu thế giới

Vitalik Buterin

Vitalik Buterin là một người thẳng thắn và sẽ luôn sẵn sàng tranh luận về các chủ đề tranh cãi xoay quanh crypto.

Khởi nguồn của đồng Ethereum (ETH) được tạo ra qua một cuộc tranh luận với Blizzard về những thay đổi trên nhân vật phù thủy trong World of Warcraft. Chính điều này đã thôi thức Vitalik Buterin xúc tiến việc xoá bỏ sự tập trung quyền lực của thị trường Cefi và mở ra một kỉ nguyên Defi (tài chính phi tập trung), bãi bỏ đi sự kiềm hãm của chính phủ.

Bạn có thể xem những phân tích của anh ấy trên twitter: https://twitter.com/vitalikbuterin

3 – Nick Szabo

Đối với một số người ,Nick nhiều khả năng thực sự là Satoshi Nakamoto ( người đã tạo ra đồng bitcoin được gợi mở ra kỷ nguyên số hoá tiền tệ ). Szabo là người khá nhìn xa trông rộng.

Nick Szabo đã tiến triển một loại tiền mã hóa phi đầu tư là Bit Gold trước cả bitcoin và đề nghị ý nghĩ về các hợp đồng thông minh mà vốn đang được phổ biến rộng rãi hôm nay.

Finnews24.com: những chuyên gia phân tích crypto hàng đầu thế giới

Nick Szabo

Nick Szabo có blog tên là uncnumerated, chất đầy những bài tiểu luận sâu sắc về nhiều đề tài ( lịch sử , luật, kinh tế, v. V. ) sẽ mở mang đầu óc của bạn theo những phương pháp mà bạn không thể ngờ tới được.

Giữa Nick Szabo và Satoshi Nakamoto có những điểm tương đồng với nhau:

Cả 2 có có cùng lối viết tay giông giống nhau ( lối viết và cụm từ lạ kỳ ).
Họ mang trong mình những dẫn chứng không khác gì nhau về nguyên nhân vì sao tiền mã hóa nên có trị giá trong toàn cầu bây giờ.
Szabo và Satoshi đã liên lạc với cùng khá nhiều người để có phản hồi về các quy mô đầu tư của họ.
Họ lấy tên cho đồng coin của họ khá đồng nhất.

Xem các bài phân tích của Nick Szabo tại: https://www.upcarta.com/resources/3124-unenumerated-by-nick-szabo

4 – Anthony Pompliano

Với khoảng 80% tổng tài sản được đầu tư vào Bitcoin, Anthony Pompliano là 1 trong những người ủng hộ bãi bỏ sự kiếm soát của thị trường tài chính do chính phủ chi phối mà đổi sang thị trường tài chính phi tập trung trong tương lai.

Anthony Pompliano

Anthony Pompliano

Trên twitter Anthony có 1,2 triệu người theo dõi, kênh youtube của anh có 291N người đăng ký.

Xem các bài phân tích tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCevXpeL8cNyAnww-NqJ4m2w

5 – Benjamin Cowen

Nếu bạn thích phân tích kỹ thuật các đồng coin, hãy theo dõi anh chàng này. Benjamin Cowen bám sát rất kỹ lưỡng vào xu hướng của biểu đồ và đưa ra những nhận định cũng như phân tích vô cùng sắc bén với lập luận đầy thuyết phục.

Kể từ thời điểm Covid-19 bùng phát, Benjamin Cowen đã phát triển kênh của mình từ 10.000 lên 597.000 người đăng ký kênh Channel Youtube.

Khi các nhà đầu tư đang cảm thấy lo lắng hay đắn đo trong việc đưa ra quyết định giao dịch thì chắc chắn không thể bỏ qua kênh Youtube của Cowen.

Cowen là một nhà toán học và có bằng Tiến sĩ trong ngành kỹ thuật hạt nhân. Benjamin Cowen không đặt bất kỳ quảng cáo nào trên Channel Youtube của mình, điều đó chứng tỏ anh chỉ muốn chia sẻ kiến thức thay vì câu View để kiếm tiền quảng cáo.

Xem Channel tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCRvqjQPSeaWn-uEx-w0XOIg

6 – James (Invest Answers)

James là một trong những cái tên mà bạn cần ghi nhớ mỗi khi cần tìm kiếm các biểu đồ, phân tích kỹ thuật, đánh giá tin tức,… và mọi thứ liên quan về thị trường tiền điện tử.

Những chuyên gia phân tích crypto hàng đầu thế giới

James (Invest Answers)

James có thể cho bạn thấy tiềm năng tương lai của Cryptocurrency và kinh tế thế giới nhờ vào các mô hình tuyệt vời của mình. Mọi thứ được trình bày một cách rất giáo dục dễ hiểu để mọi người dễ dàng tiếp thu.

Tất cả thu nhập từ kênh của anh ấy đều được dùng để cứu động vật trên khắp thế giới.

Xem kênh của James tại: https://www.investanswers.us/

Tổng kết

Trên đây là danh sách 6 chuyên gia phân tích tiền điện tử hàng đầu mà Finnews24.com muốn giới thiệu đến với các nhà đầu tư. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể tự mình đưa ra những lựa chọn đúng đắn để sớm gặt hái được thành công.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0