Xiaomi dự định tung ra số lượng CDR trị giá 3 tỷ USD trong kế hoạch niêm yết cổ phiếu 10 tỷ USD

Xiaomi, tương lai của anh là ở smartphone, không phải “kinh doanh internet”
Xiaomi thua lỗ 1,1 tỷ USD chỉ trong vòng 3 tháng
Xiaomi lại vừa gánh thêm họa lớn, giá cổ phiếu tiếp tục sụt giảm

Xiaomi dự định tung ra số lượng CDR trị giá 3 tỷ USD trong kế hoạch niêm yết cổ phiếu 10 tỷ USD

Hãng sản xuất smartphone Xiaomi của Trung Quốc dự định sẽ tăng 30% trong tổng số 10 tỷ USD IPO của mình bằng cách bán cổ phiếu tại Trung Quốc đại lục, trong khi cung cấp phần cổ phiếu còn lại ở Hồng Kông.

Công ty [IPO-XMGP.HK] trước đây dự kiến ​​sẽ tăng lên tới 10 tỷ USD từ đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại Hồng Kông.

Xiaomi có thể là một trong những công ty công nghệ cao đặt tại nước ngoài đầu tiên muốn gây quỹ thông qua CDR tại Trung Quốc.

Các kế hoạch sửa đổi được đưa ra khi Xiaomi hy vọng sẽ nhận được sự chấp thuận từ thị trường chứng khoán Hồng Kông cho việc niêm yết tại trung tâm tài chính Châu Á vào cuối tháng này. Công ty có kế hoạch niêm yết ở cả Hồng Kông và Trung Quốc đại lục vào đầu hoặc giữa tháng 7.

Xiaomi đã nộp bản cáo bạch cho một đợt IPO ở Hồng Kông vào tháng trước.

Công ty từ chối bình luận thêm về các kế hoạch niêm yết của mình. Các chi tiết giao dịch vẫn được bảo mật.

Xiaomi lên kế hoạch phát hành cổ phiếu tại Hồng Kông và Trung Quốc trong cùng một ngày. Những quy định dự thảo của Trung Quốc về việc phát hành biên lai lưu ký được sử dụng để tham vấn cho đến ngày 3 tháng 6.

Việc niêm yết tại Trung Quốc bằng cách bán biên lai lưu ký sẽ cho phép các công ty Trung Quốc niêm yết ở nước ngoài có thể bán được cổ phiếu tại thị trường trong nước. Các công ty khác lên kế hoạch tương tự bao gồm Alibaba Group Holding Ltd và JD.com.

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi