Cách Mới Nhất Để Xóa Tài Khoản MOMO Năm 2022

Bull Market và Bear Market là gì trong thị trường tài chính?
Đặc điểm của công ty trách nhiệm hữu hạn
Scalping là gì? Làm sao để giao dịch Scalping hiệu quả?

Khi không có nhu cầu sử dụng tài khoản MoMo nữa, nhiều người muốn xóa nó đi. Nhưng lại không biết phải làm như thế nào để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách xóa tài khoản MoMo nhanh chóng và hiệu quả.

Tài khoản MoMo là gì?

MoMo được biết đến là một ví điện tử trên các thiết bị di động. Nó cho phép mọi người có thể nạp tiền, chuyển tiền hay thực hiện giao dịch mua bán cực nhanh qua điện thoại di động.

MoMo đang là ví điện tử đứng đầu về lượng người dùng. Với các dịch vụ thanh toán tiện ích như nhắc khuyến mãi nạp thẻ. Nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng: tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, truyền hình cáp, vay tiêu dùng,…

Ví Momo là gì? Cách đăng ký, đăng nhập và chuyển tiền Momo
Tài khoản MoMo là gì?

Cách xóa tài khoản MoMo đơn giản

Rút tiền trong tài khoản về ngân hàng liên kết

Nếu bạn vẫn còn số dư trong tài khoản ví MoMo, khi thực hiện xóa tài khoản tiền trong ví sẽ bị mất theo và không thể hoàn lại. Vì thế, trước khi thực hiện xóa tài khoản MoMo, các bạn cần kiểm tra số dư trong ví và rút hết tiền tài khoản ngân hàng liên kết. Trường hợp, tài khoản ví MoMo không còn số dư các bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Hủy liên kết tài khoản MoMo với ngân hàng

Để hủy liên kết tài khoản MoMo với tài khoản ngân hàng cần thực hiện các bước sau:

 • Truy cập ứng dụng MoMo trên thiết bị di động. Và đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn mục “Ví của tôi” ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Tại giao diện đã hiển thị, tiếp tục chọn mục “Liên kết tài khoản”
 • Ngay lúc này, hệ thống sẽ hiển thị thẻ hoặc tài khoản mà bạn đang liên kết. Bạn chỉ cần chọn vào tài khoản đang liên kết để thực hiện bước tiếp theo.

Cách hủy tài khoản Momo khi không còn sử dụng nhanh, đơn giản

Làm sao để xóa tài khoản MoMo?

 • Kiểm tra thông tin tài khoản lần nữa và chọn “Hủy liên kết”
 • Hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo tự động. Nhằm xác nhận bạn có chắc chắn muốn ngừng liên kết với ví MoMo với tài khoản ngân hàng hay không? Bạn chỉ cần chọn “Có” để thực hiện hủy giao dịch. Lúc này, tài khoản liên kết đã được ngưng kết nối thành công.
 • Sau khi nhận được xác nhận hủy giao dịch chọn “Đóng” để trở lại giao diện chính.

Nếu các bạn sử dụng cùng lúc 2 tài khoản liên kết các bạn thực hiện hủy liên kết tiếp tục với tài khoản còn lại theo các bước vừa thực hiện.

Yêu cầu xóa tài khoản qua Tổng đài MoMo

Để xóa tài khoản MoMo, bạn phải liên hệ với trung tâm CSKH MoMo qua Tổng đài 1900 54 54 41 để được hỗ trợ. Khi liên hệ đến tổng đài, họ sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin gồm:

 • Họ tên chủ tài khoản
 • Số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo
 • Số CMND/CCCD đã đăng ký MoMo
 • Tài khoản ngân hàng đang liên kết (nếu có)
 • Email đã xác thực tài khoản
 • Địa chỉ đã khai báo với hệ thống khi đăng ký tài khoản
 • Số dư tài khoản MoMo hiện tại

2 cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Momo nhanh, đơn giản

Cần yêu cầu xóa tài khoản ví MoMo qua tổng đài

Các thông tin này sẽ được nhân viên MoMo ghi nhận và tiến hành xác minh thông tin. Nếu các thông tin đã chính xác và hợp lệ, MoMo sẽ tiến hành hủy tài khoản với số điện thoại đã đăng ký này. Và quá trình xóa tài khoản của bạn đã được hoàn tất.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, sẽ mang lại những kiến thức hữu ích đối với bạn trong việc xóa tài khoản MoMo.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi