XRP bắt đầu short squeeze dưới dạng bẫy gấu để đẩy giá về $1

Tin vắn Crypto 10/09: Hoạt động của cá voi đang tạo ra tín hiệu tăng giá cho Bitcoin cùng tin tức Ethereum, FTX, Cardano, ENS
Cá con đang thèm khát Bitcoin nhưng cá voi hờ hững – Giá BTC sẽ ra sao?
Justin Sun phủ nhận toàn bộ các cáo buộc hình sự trong báo cáo của The Verge

Giá XRP đã trải qua một số đợt bán lớn trong sáu ngày qua. Người bán đã nhanh chóng xả token khi giá chạm mức 1 đô la, đẩy XRP xuống thấp hơn 20%. Tuy nhiên, hành động giảm giá đã phát triển thành một cơ hội mua mạnh mẽ.

Giá XRP hiện đang test khả năng bứt phá về phía đường viền cổ từ mô hình vai đầu vai trước đó trên biểu đồ Point & Finger (P&F) đảo chiều $0,01/3-box. Mô hình P&F đã phát triển là Mô hình Spike. Spike là một mô hình đảo chiều báo hiệu xu hướng tăng.

Thiết lập giao dịch lý thuyết cho giá XRP là lệnh dừng mua ở 0,86 đô la, stop loss 4-box ở mức 0,82 đô la và mục tiêu lợi nhuận là 1,1 đô la. Thiết lập giao dịch này thể hiện tỷ lệ phần thưởng/ rủi ro là 6:1. Ngoài ra, lệnh dừng từ hai đến ba ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ mục nhập lợi nhuận ngụ ý nào.

Lệnh dừng mua ở mức 0,86 đô la tại thời điểm xuất bản, nhưng cột O hiện tại có thể giảm xuống. Nếu điều đó xảy ra, thì mục nhập và stop loss cũng sẽ giảm xuống. Ví dụ: nếu giá XRP giảm thêm ba O nữa xuống còn 0,79 đô la, thì lệnh dừng mua sẽ chuyển thành 0,82 đô la và stop loss là 0,79 đô la. Mục tiêu lợi nhuận vẫn được giữ nguyên.

Biểu đồ P&F đảo chiều $0.01/3-box của XRP/USDT.

Không có trường hợp vô hiệu đối với thiết lập giao dịch long theo lý thuyết. Về bản chất của chúng, mô hình Spike không xác định được mức thấp hay cao cho đến khi sự đảo chiều xảy ra. Các trader nên lường trước mức kháng cự hoặc động lượng chậm lại khi giá XRP thoái lui khoảng 50% cột O.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi