XRP cần vượt qua mức này để xác nhận sự đảo chiều tăng giá

GameDAO airdrop 6 triệu token cho người chơi Axie
Cổ phiếu MicroStrategy giảm 17% sau khi bị SEC từ chối chiến lược kế toán Bitcoin
Cardano cần vượt trên dải hỗ trợ này để chứng minh sự sống

Sau khi chạm mức hỗ trợ dài hạn ở $ 0,3, Ripple đã tham gia vào một cuộc biểu tình và tăng thêm 22% kể từ đó. Tuy nhiên, cấu trúc giảm giá vẫn còn hiệu lực trừ khi đợt tăng này có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự lớn tiếp theo của nó.

Biểu đồ hàng ngày:

Cuối cùng, phe bò XRP đã có thể trấn áp được áp lực bán. Sau nhiều lần thử, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (màu vàng). Chỉ báo MACD, đã cho thấy sự phân kỳ dương (màu xanh lá cây) trong gần hai tháng, đang tiến gần đến đường cơ sở và các thanh biểu đồ hoàn toàn có màu xanh lục. Cấu trúc này có nghĩa là động lượng tăng đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Mặt khác, mức kháng cự ngang tại $ 0,4 (màu đỏ) là một thách thức lớn đối với Ripple. Phe bò cần phải vượt qua mức này để cấu trúc tăng giá được hình thành. Tiếp đó, MACD sẽ có cơ hội để đi vào vùng tăng giá.

Các đường trung bình động:

Đối với cặp Bitcoin, tiền điện tử đang giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng ở 1.500 SAT (màu xanh lá cây). Mức này đã nhiều lần ngăn giá giảm. Bên mua đã bảo vệ nó trong vài ngày qua, nhưng ở chiều ngược lại, bên bán đã ngăn giá tăng thêm bằng cách xây dựng bức tường bán trong khoảng 1700-1800 SAT. Nếu phe bò bứt phá rào cản này trong nỗ lực tiếp theo của họ, điều đó sẽ xác nhận sự đảo ngược xu hướng và ngưỡng kháng cự tại 2000 SAT (màu trắng) có thể được kiểm tra.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi