XRP giảm hơn 2% sau khi Ripple mở khóa 1 tỷ token

Cách thị trường phản ứng khi Bitcoin xoay quanh $40k, bán hoảng loạn hay mua dip?
BTC bứt phá và nhắm mục tiêu tới $ 50k+, theo KOL Credible
Động thái mới của Cuba để “lách lệnh trừng phạt của Mỹ”: Chấp nhận thanh toán tiền điện tử

Đến hẹn lại lên, công ty thanh toán blockchain Ripple có trụ sở tại San Francisco đã phát hành 1 tỷ token XRP từ hai ví ký quỹ vào hôm nay, theo dữ liệu được cung cấp bởi công cụ khám phá XRP Ledger của Bithomp.

XRP giảm 2,2% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,378 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay lớn.

Nguồn: TradingView

Trở lại năm 2017, công ty đã khóa 55% tổng nguồn cung XRP trong một loạt các giao dịch ký quỹ. Nó giới hạn số lượng token mới có thể được lưu hành ở mức 1 tỷ XRP mỗi tháng.

Cần phải đề cập rằng hoạt động yếu kém gần đây của XRP có liên quan đến việc Bitcoin không thể duy trì trên 24.000 đô la thay vì liên quan đến việc mở khóa token mới.

Đáng chú ý, Ripple có xu hướng trả lại phần lớn các token mà nó đã phát hành vào ví ký quỹ của nó. Do khả năng dự đoán của quy trình mở khóa, diễn ra vào ngày đầu tiên hàng tháng, nó hầu như không ảnh hưởng đến giá của XRP. Bất chấp những quan niệm sai lầm phổ biến, phần lớn các token đó không tràn làn trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo, Ripple đã bán XRP trị giá 408 triệu đô la trong quý thứ hai. Sự gia tăng doanh số bán hàng chủ yếu là do sự phổ biến ngày càng tăng của dịch vụ ODL.

Trong một tin tức khác, người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb, cuối cùng đã bán hết số token XRP còn lại của mình vào tháng trước, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không còn gây thêm áp lực bán đối với tiền điện tử lớn thứ sáu.

Tổng nguồn cung lưu hành của XRP hiện là 48,3 tỷ mã thông báo, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi