XRP khao khát một bước chuyển mình nhanh chóng

ETH và các altcoin khác đối mặt với rủi ro giảm giá giữa cuộc biểu tình mạnh mẽ của BTC, theo KOL Credible
Giải bóng đá Ngoại hạng Anh điều tra xu hướng mới nổi trong quan hệ đối tác FC-crypto
CoinList thông báo bán Token dự án Tribal vào ngày 18 tháng 3 – Hướng dẫn trả lời câu hỏi Quiz

Giá XRP đã dao động quanh mức hỗ trợ khung thời gian cao quan trọng trong nhiều tháng. Việc kiểm tra lại rào cản này gần đây đáng lẽ đã khởi động lại một đợt tăng giá ấn tượng nhưng altcoin phải đối mặt với nhiều rào cản, dẫn đến xu hướng tăng gián đoạn.

XRP đã thoát khỏi vùng nhu cầu hàng ngày từ 0,694 đô la đến 0,753 đô la, dẫn đến mức tăng 15%. Tuy nhiên, cuộc biểu tình này đã đảo ngược ngay cả trước khi nó retest ngưỡng kháng cự 0,817 đô la. Sự Sụt giảm đã đẩy token retest vùng nhu cầu nói trên.

Nếu giá XRP cố gắng bắt đầu một xu hướng tăng khác, thì khả năng cao là nó sẽ bị giới hạn ở mức 10% do Đường trung bình động đơn giản SMA 50 ngày ở mức 0,851 đô la. Việc xóa bỏ rào cản này sẽ mở ra con đường tăng giá 12% đưa XRP đến SMA 200 ngày ở mức 0,953 đô la.

Khi đó, nó sẽ ghi nhận mức lợi nhuận 22% nhưng có xác suất xảy ra thấp hơn so với mức tăng 10% về phía SMA 50 ngày vì trước khi đến được SMA 200 ngày, nó sẽ cần vượt qua SMA 100 ngày (0,984 đô la).

Biểu đồ 1 ngày XRP/USDT. Nguồn: TradingView

Mặt khác, vùng nhu cầu hàng ngày, mở rộng từ 0,698 đến 0,753 đô la đã được thử nghiệm nhiều lần trong năm tháng qua. Do đó, cơ hội phá vỡ rào cản này nhiều hơn.

Nếu giá XRP tạo ra một thanh nến hàng ngày đóng dưới 0,698 đô la, nó sẽ ghi nhận mức thấp hơn, làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Động thái này có thể mở ra con đường cho gấu nhấn chìm giá xuống 0,604 đô la với mức giảm 13%.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi