XRP phục hồi cùng với thị trường, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Bitcoin tiếp tục tăng lên mức cao nhất 6 tháng
Một loạt chỉ báo kỹ thuật đang tăng giá cho ETH
Tin vắn Crypto 16/06: Bitcoin vẫn có khả năng giảm xuống mức $ 10.000 trong chu kỳ hiện tại cùng tin tức Chainlink, MetaMask, BitMEX, TGV4 Plus, Ankr

Ripple đã in ba cây nến xanh hàng ngày khi người mua đẩy giá lên 15% cho đến thời điểm viết bài. Nhưng câu hỏi chính là liệu đợt tăng này có đủ mạnh để tạm dừng xu hướng giảm giá trong trung hạn hay không.

Trên biểu đồ hàng ngày, Ripple đã không thể tạo ra một đỉnh cao hơn trong một khoảng thời gian dài. Kể từ tháng 5 năm 2022, người bán đã ngăn phe bò bứt phá lên trên mức cao cuối cùng (màu vàng). Bước đầu tiên để thấy sự đảo ngược xu hướng, XRP phải hình thành một đỉnh cao hơn trên $ 0,4.

Điều này sẽ giúp giá hình thành nên một cấu trúc tăng ngắn hạn. Tiếp đó, phe bò sẽ đẩy giá tới vùng kháng cự ngang tại $ 0,50- $ 0,55 (màu xanh lam).

Phe gấu sẽ cố gắng bảo vệ mức này vì nó từng đóng vài trò là hỗ trợ kể từ tháng 4 năm 2021 trước khi bị phá vỡ.

Ở phía giảm, vùng hỗ trợ quan trọng cần phải bảo vệ là $ 0,28- $ 0,3 (màu xanh lá cây). Nếu người bán đẩy giá xuống dưới vùng này, xu hướng giảm sẽ được tiếp tục.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường trung bình động:

Trong đợt tăng gần đây, cặp XRP/BTC đã bứt phá lên trên vùng 1.500 SAT (màu xanh lá cây) và đường kháng cự động (màu vàng). Đây là một phát triển tích cực vì nó cho thấy lực mua mạnh ở mức thấp hơn.

Tuy nhiên, giá đã bị từ chối bởi vùng kháng cự 1.800-1.700 SAT (màu đỏ) và tạo ra một cây nến có bấc dài bên trên. Việc từ chồi này đã đẩy cặp tiền trở lại 1.500 SAT, nơi phe bò cố gắng phòng thủ. Nếu thành công, họ sẽ thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên vùng kháng cự.

Biểu đồ XRP/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá xrp ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi