XRP phục hồi sau tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 6 năm 2021 – liệu nó có được duy trì?

Bitcoin vượt trên mốc $42K, trader di chuyển 800 triệu đô la BTC ra khỏi sàn
Tin vắn Crypto 24/02: Lệnh mua Bitcoin trong vùng $ 28.000 đến $ 30.000 tăng vọt cùng tin tức Ignite, Splinterlands, Yearn.Finance, Marginfi, Metaverse, WAVES
SpookySwap (BOO) là gì? Chi tiết sàn DEX tiềm năng trên Fantom

Ripple (XRP) đã mở cửa tháng 5 với sự phục hồi khá tốt sau khi giảm 28% vào tháng 4, hiệu suất hàng tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 6 năm 2021. Hơn nữa, cặp XRP/USD cho thấy triển vọng tiếp tục xu hướng hồi trong những tuần tới.

Giá XRP đã tăng gần 6,25% trong hai ngày đầu tháng 5, lên tới $ 0,63 (dữ liệu từ Binance). Điều này xảy ra sau khi XRP tiếp cận vùng hỗ trợ mạnh ở $ 0,58, nơi từng giúp XRP tăng hơn 50% vào đầu tháng 2 năm 2022.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều thú vị là mức hỗ trợ $ 0,58 hiện đang trùng với đường EMA 200 tuần của XRP (màu xanh lam), nơi thường đóng vai trò là hỗ trợ/kháng cự quan trọng cho một tài sản.

Ngoài ra, nó cũng trùng với đường hỗ trợ của mô hình tam giác giảm dần lớn, có mục tiêu giảm giá là $ 0,18.

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Với việc giá XRP bật lên từ sự hợp lưu của các mức hỗ trợ, khả năng kiểm tra lại đường kháng cự của tam giác là cao. Điều này có nghĩa là giá sẽ tăng gần 30% so với mức giá hiện tại, lên tới $ 0,75 trong quý 2 năm 2022.

Việc vứt phá lên trên đường kháng cự sẽ vô hiệu mô hình tam giác giảm dần lớn.

XRP đã nổi lên như một phương tiện đầu cơ cho các trader muốn hưởng lợi từ vụ việc SEC và Ripple đang diễn ra.

Vào tháng 12 năm 2020, Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Ripple với lý do là bán chứng khoán chưa đăng ký qua XRP. Tuy nhiên, các cuộc điều trần gần đây chỉ ra rằng vụ việc đang diễn ra tương đối tốt đối với Ripple.

Trường hợp giữa SEC và Ripple đã làm giảm tâm lý mua trên thị trường XRP, vì nó là token kỳ cựu duy nhất trong top 10 đã không thể vượt qua mức cao nhất của thị trường tăng giá 2017– 2018. Nhưng các trader tin rằng chiến thắng của Ripple sẽ cải thiện đáng kể triển vọng giá của XRP.

“Các nhà đầu tư XRP có thể được hưởng lợi to lớn nếu Ripple chiến thắng trong cuộc chiến”, Practical Crypto Capital, một nhà phân tích tại SeekingAlpha cho biết.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi