XRP tăng 16% trong 5 ngày, đây là mục tiêu tiếp theo

5 quy tắc vàng cần nhớ khi tham gia vào không gian tiền điện tử
Mọi con mắt đổ dồn vào $ 1 khi ADA bùng nổ 8% trong ngày
Thị trường XRP đang được thúc đẩy bởi điều này

Trong năm ngày qua, XRP đã tăng gần 16% để đạt mức cao nhất là $ 0,36. Đây là mức tăng rất ấn tượng nhưng điều này không có nghĩa là xu hướng giảm đã kết thúc.

Một lần nữa, phe bò đã thể hiện quyết tâm của họ trong việc ngăn giá giảm xuống dưới $ 0,3 (màu xanh lá cây). Ngưỡng kháng cự tiếp theo của XRP được tìm thấy ở mức $ 0,38 (màu vàng). XRP đã trải qua giai đoạn hợp nhất kéo dài khi người mua không thể bứt phá đường kháng cự giảm dần (màu đỏ) được hình thành kể từ ngày 22 tháng 6. Điều này cũng có nghĩa là cặp tiền này đã hình thành các đỉnh thấp hơn sau đó.

Đường kháng cự giảm dần (màu đỏ) hiện đang trùng với vùng kháng cự ngang $ 0,38, càng làm gia tăng thêm sức mạnh cho nó. Việc bứt phá và đóng cửa trên vùng này sẽ củng cố thêm tâm lý tăng giá hiện tại. Trong trường hợp đó, đường trung bình động 200 ngày ($ 0,51) có thể được kiểm tra.

Về mặt kỹ thuật, cấu trúc hiện tại vẫn không được xem là tăng. Xu hướng tăng chỉ là tạm thời cho đến khi giá bứt phá lên trên vùng hợp nhất. Mặt khác, nếu giá giảm từ mức hiện tại hoặc $ 0,38 và giá phá vỡ xuống dưới $ 0,3, thì hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở $ 0,24.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

Trên cặp BTC, phe bò đang phải đối mặt với vùng kháng cự mạnh ở 1700 và 1800 SAT (màu đỏ). Giá đã phá vỡ xuống dưới đường trung bình động 200 ngày (màu trắng) sau khi phe gấu đẩy tiền điện tử xuống 11% trong bốn ngày qua. Rõ ràng, cặp tiền này vẫn đang hợp nhất và việc kiểm tra lại hỗ trợ ngang ở 1500 SAT (màu xanh lá cây) có thể xảy ra trong vài ngày tới. Cặp tiền có thể trượt xuống dưới vùng hỗ trợ nếu Bitcoin tiếp tục hoạt động tốt hơn các altcoin.

Biểu đồ XRP/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi