XRP tăng 5% trong bảy ngày nhưng các dấu hiệu lo lắng bắt đầu xuất hiện

Mastercard cho phép các ngân hàng và nhà bán lẻ tích hợp công nghệ tiền điện tử
ETH giảm còn 941 USDC trên Uniswap do cá voi xả hàng
SEC từ chối Bitcoin ETF giao ngay của VanEck đã khơi mào cuộc suy thoái gần đây

Tin tốt cho Ripple là cuối cùng chúng ta cũng đã thấy một số tâm lý lạc quan trên thị trường. Mặc dù khối lượng giao dịch đang giảm dần, nhưng khả năng bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự dài hạn vẫn còn.

Biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, phe bò đã kiểm tra lại mức kháng cự ngang $ 0,55 (màu đỏ) một lần nữa. Nó giao với đường kháng cự giảm dần (màu vàng), là yếu tố cản trở giá kể từ tháng 11 năm 2021.

Nhìn chung, tâm lý tích cực tiếp tục chi phối thị trường. Nếu tiền điện tử có thể duy trì trên mức hỗ trợ ngang $ 0,42 (màu xanh lá cây), thì nó sẽ sớm bứt phá lên trên $ 0,55. Mục tiêu chính tiếp theo của động thái này sẽ là $ 0,7.

Cũng cần lưu ý rằng khối lượng giao dịch đang giảm so với cuối tháng 9. Trong khi giá vẫn nằm dưới $ 0,55, đây không được coi là một dấu hiệu thuận lợi.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình hàng ngày có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

XRP/BTC

Triển vọng cặp Bitcoin cũng tương tự như trên. Tiền điện tử đã kiểm tra lại mức kháng cự ngang (màu đỏ) nhưng gặp phải sức bán mạnh mẽ của phe gấu.

Xu hướng tăng có thể dẫn đến việc vi phạm 2870 SAT nếu giá duy trì trên 2200 SAT (màu xanh lá cây). Nếu vùng màu xanh lá cây bị phá vỡ, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ được tìm thấy ở 1800 SAT (màu trắng).

Biểu đồ XRP/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi