XRP tăng vọt 20% trong tuần khi vụ kiện với SEC có tín hiệu lạc quan

Bò sẽ hoàn toàn áp đảo gấu khi hết hạn quyền chọn vào 18/3 nếu Bitcoin giữ trên $41.000
SOL đang vật lộn để giữ mức hỗ trợ $ 166, khi phe gấu tiếp quản thị trường
Các chỉ báo này cho biết gì về kịch bản tăng giá Bitcoin tiềm năng trong thời gian tới?

Ripple đã tăng 20,6% từ tuần trước. Sau hơn 100 ngày, phe bò đã có thể đóng một cây nến trên $ 0,40 khi có tin tức thuận lợi liên quan đến phiên tòa chống lại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ.

Biểu đồ hàng ngày

Vùng ngang $ 0,4 (màu vàng) – đã liên tục ngăn giá tăng – hiện đã chuyển thành hỗ trợ trên biểu đồ hàng ngày. Với cây nến tăng 14% vào ngày hôm qua, phe bò XRP hiện đã thiết lập một tầm nhìn cao hơn. Nếu họ thành công trong việc đưa giá về phía $ 0,49, điều này cũng sẽ giúp giá tiếp cận đường SMA 200 tuần và 200 ngày (được hiển thị bằng màu trắng).

Tâm lý tăng giá sẽ vẫn mạnh mẽ miễn là cặp tiền này không giảm xuống dưới $ 0,4. Nếu người mua không thể duy trì mức này, thì $ 0,36 là mức hỗ trợ đáng kể đầu tiên.

Các đường trung bình hàng ngày có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

Trên cặp Bitcoin, XRP hiện đang tăng giá quá mức. Mức tăng 40% gần đây là một minh chứng cho điều đó. Giá hiện đã chạm tới vùng 2200 SAT (màu đỏ), một vùng quan trọng trong lịch sử. Do đó, phe bò sẽ gặp khó khăn khi vượt qua nó. Việc bị từ chối ở đây có thể khiến giá giảm về mức hỗ trợ ngang 1800 SAT (màu xanh lá cây).

Nếu phe bò mua dip trong đợt giảm này thì khả năng bứt phá lên trên 2200 SAT sẽ tăng lên. Khi điều đó xảy ra, ngưỡng kháng cự tiếp theo là đường trung bình động 200 tuần (2870 SAT).

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi