XRP vẫn yếu kém dù khối lượng giao dịch tăng vọt

Tại sao các công ty khai thác tiền điện tử đang mở rộng ra ngoài Quebec
Cơ hội giao dịch kép đang chờ đợi các trader XRP
Cách tạo Ví Sporran và staking KILT Coin

XRP đã khép lại tuần này với một bước nhảy vọt thú vị về khối lượng trong những giờ giao dịch cuối cùng của ngày 15/7. Theo dữ liệu từ Santiment, khối lượng giao dịch token tăng lên tới 18,7 tỷ. Tuy vậy, hiệu suất của XRP không mấy khả quan.

Tại thời điểm viết bài, XRP giao dịch ở mức 0,35 đô la. Mặc dù khối lượng giao dịch nhảy vọt vào cuối ngày 15/7, nhưng số liệu này đã giảm 86,72% sau đó.

Ngoài ra, token đang được tích lũy ổn định. Tại thời điểm viết bài, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong xu hướng tăng ở mức 54,95. Mặt khác, Chỉ số dòng tiền (MFI) nằm trên đường trung lập 50 tại 54,95.

Nguồn: TradingView

Hiện là tiền điện tử lớn thứ 7 về vốn hóa thị trường, tổng giá trị của XRP đạt 17 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Giá lúc này giao dịch ở mức tương đương tháng 1/2021 và thấp hơn đến 90% so với ATH là 3,84 đô la.

Dữ liệu khác từ Santiment cho thấy số lượng địa chỉ tham gia giao dịch XRP giảm 16% trong 24 giờ qua, ghi nhận 24.800 địa chỉ vào thời điểm viết bài.

Tương tự, tổng số token XRP liên quan đến các giao dịch đã hoàn thành trong 24 giờ giảm 91% so với 2,34 tỷ vào ngày 15/7. Định giá bằng USD, khối lượng giao dịch XRP giảm từ 787,7 triệu đô la xuống 59,92 triệu đô la.

Nguồn: Santiment

Ngược lại, có 1.702 địa chỉ mới được tạo trên mạng, tăng 5% trong 24 giờ. Xem xét hiệu suất của token ở phương diện xã hội cho thấy mức độ thống trị xã hội tăng 43% trong ngày. Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian đó, khối lượng xã hội giảm 67%.

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

                                                                                           Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi