Xu hướng mới trên thị trường crypto: Chọn Yat – Biểu tượng cảm xúc làm ảnh đại diện

So sánh top những cái tên có khả năng ‘kết liễu Ethereum’
Điểm Pivot là gì? Tìm hiểu về điểm xoay Pivot Point
Bollinger Bands Là Gì?- Kỹ Năng Ăn Lệnh Khủng Của Chuyên Gia

Một xu hướng mới đang lan rộng thế giới tiền điện tử: một mã nhận dạng biểu tượng cảm xúc được gọi là Yat. Vậy Yat là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Biểu tượng cảm xúc Yat là gì?

Theo Wall Street Journal, biểu tượng cảm xúc Yat, có thể đóng vai trò là địa chỉ thanh toán và URL duy nhất của một người, đã thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng như Paris Hilton, người đam mê NFT, cũng như rapper G-Eazy và Lil Wayne.

Trong khi đó, Yat Labs, người sáng lập ra xu hướng mới này, đã bán được khoảng 160.000 Yats vào năm ngoái, tạo ra doanh thu 20 triệu USD, báo cáo cho biết.

“Yat cho phép bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc làm tên người dùng và danh tính chung của mình trên internet”, công ty viết trên máy chủ Discord của mình, “Hãy tưởng tượng bạn được gọi là rắn lửa hoặc vương miện ma robot thay vì coffeequeen98 hoặc jake2456 @ emailxyz.com. Hãy sở hữu một Yat, hãy nói cây cọ đinh ba đại dương, và nó là của bạn mãi mãi. Bạn là người duy nhất trên trái đất có những biểu tượng cảm xúc này”.

Ví dụ như Yat của G-Eazy là Người dơi và bông hồng, tượng trưng cho anh ta là “sinh vật của bóng đêm, một kẻ lãng mạn vô vọng”, rapper này được Wall Street Journal trích dẫn. Batman Rose hiện đã được liên kết với hồ sơ Twitter của anh ấy. Sau khi nhấp vào, trình duyệt sẽ mở trang web của anh ấy.

“Tôi nghĩ nó nói lên điều gì đó về con người của tôi với tư cách là G-Eazy”, anh ấy chia sẻ với The Wall Street Journal. Yat, anh ấy nói, là “một nơi để tìm thấy tôi và một cách để kết nối với tôi và thương hiệu của tôi”.

Theo công ty, Yats đắt nhất là biểu tượng cảm xúc đơn và biểu tượng cảm xúc kép, trong đó đắt nhất là Golden Key, có giá 425.000 USD. Các Yats đắt tiền khác bao gồm kết hợp tên lửa-mặt trăng (một tham chiếu phổ biến cho những người yêu thích tiền điện tử và meme) với giá 200.000 đô la.

Công ty cho biết trên trang web của mình rằng trong tương lai họ hy vọng sẽ phát hành Yat như một NFT. Theo The Wall Street Journal, mọi người có thể tự tạo Yat NFT, nhưng các mạng blockchain như Ethereum tính phí.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi