Yên Nhật tăng giá khiến GBPJPY giảm 50 pip tại châu Á

Đến lượt các cổ phiếu liên quan đến bitcoin lao dốc
Giá xăng sẽ tăng mạnh ngay sau nghỉ lễ 2/9
200 Nghìn chữ kí được thu thập phản đối luật tiền ảo của Hàn Quốc

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTime

Cặp tỷ giá GBP/JPY giảm 50 pip tại châu Á khi đồng Yên tăng điểm

Yên Nhật đang tăng giá ở châu Á, do đó, cặp tỷ giá GBP/JPY đã giảm khoảng 0,20% xuống còn 150.10.

Đồng bảng Anh có thể sẽ tiếp tục không được ưa chuộng do các nhà đầu tư e ngại rủi ro đến từ  triển vọng brexit và những bất ổn chính trị trong nước. Theo một báo cáo của Reuters, áp lực chính trị đối với Thủ tướng Anh May đang khiến cho cuộc tổng tuyển cử tiếp theo của Anh thêm phần quan trọng trước khi nước này rút khỏi EU vào tháng 3 năm 2019.

Ngoài ra, nhưng thỏa thuận hậu Brexit có thể không dễ dàng đạt được như mong đợi do đó các nhà đầu tư có thể sẽ không đặt cược lớn vào đồng Bảng Anh. Hơn nữa, dữ liệu được phát hành ở Châu Á cho thấy mức chi tiêu tiêu dùng của Anh đã giảm trong tháng 1 lần đầu tiên trong vòng 5 năm trở lại đây. Điều đó cho thấy, sự phục hồi của thị trường chứng khoán có thể khiến cặp tỷ giá GBP/JPY hồi phục.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá GBP/JPY

Nếu cặp tỷ giá phá vỡ mức 150.53 (mức kháng cự trên biểu đồ 1 giờ) thì có thể sẽ tiến về hướng 151.00 (mức tâm lý) và mức 151.51 (mức 50-MA trên biểu đồ 1 giờ). Ngược lại, nếu cặp tỷ giá xuống dưới mức 150.00 (mức tâm lý và cũng là mức 10-MA trên biểu đồ 1 giờ) thì có thể cặp này sẽ giảm xuống mức 149.00 (mức zero) và mức 148.88 (mức thấp nhất vào ngày 9 tháng 2).

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với PepperStone

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi