ZARA phiên bản Trung Quốc – La Chapelle đối mặt với nguy cơ phá sản

Việc Apple tạm thời rút khỏi thị trường Nga cũng là một cân nhắc thương mại
Đảo chiều, giá vàng SJC tăng trở lại ngưỡng 70,25 triệu đồng mỗi lượng
CMX dự kiến thu về 3,900 tỷ đồng doanh thu và 300 tỷ đồng lãi sau thuế 2022

la chapelle

Mới đây, thông tin, đại gia quần áo nữ được mệnh danh là “ZARA phiên bản Trung Quốc” sắp phá sản đã được dân mạng đổ xô tìm kiếm và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo các báo cáo liên quan, vào trưa ngày 24/11, hàng chục nghìn người đã tràn vào buổi phát sóng trực tiếp cửa hàng hàng đầu trên Taobao của La Chapelle.

Theo một báo cáo tài chính của CCTV, La Chapelle đã đưa ra một thông báo vào ngày 23/11 cho biết công ty đã bị các chủ nợ đệ đơn xin phá sản và thanh lý. Có thông tin cho rằng La Chapelle hiện đang phải đối mặt với gánh nặng nợ nần tương đối lớn và áp lực điều hành. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2021, tài sản ròng của La Chapelle thuộc về các cổ đông của các công ty niêm yết là khoảng -896 triệu nhân dân tệ; trong ba quý đầu năm 2021, lợi nhuận ròng của công ty thuộc về công ty mẹ mất 289 triệu nhân dân tệ.

Theo quy định, các trường hợp phá sản của công ty niêm yết thường phải được tòa án nhân dân cấp trung gian thụ lý và phải được sự chấp thuận của Ủy ban điều tiết chứng khoán và chính quyền nhân dân cấp tỉnh nơi đặt trụ sở của công ty niêm yết.

Nếu tòa án liên quan cuối cùng chấp nhận đơn yêu cầu thanh lý phá sản của công ty và công ty bị tòa án tuyên bố phá sản, cổ phiếu La Chapelle A sẽ đối mặt với nguy cơ bị chấm dứt niêm yết.

Theo Times Weekly, trưa ngày 24/11, hàng chục nghìn người đã đổ xô đến buổi truyền hình trực tiếp cửa hàng hàng đầu La Chapelle’s Taobao. Theo dữ liệu, vào ngày 24 tháng 11, cửa hàng hàng đầu của Taobao có 210.000 lượt xem trực tiếp, trong khi hầu hết các phiên trước đó không vượt quá 100.000 lượt xem và mức độ phổ biến trực tiếp đã tăng lên nhiều lần.

Được biết, phòng phát sóng trực tiếp của cửa hàng hàng đầu trên Taobao của La Chapelle cung cấp một số chiết khấu, bao gồm giảm giá tới 25% cho các đơn đặt hàng đơn lẻ, giảm giá 15% cho 3 mặt hàng, v.v.; nó cũng cung cấp một số phiếu giảm giá có thể được sử dụng đến một số lượng nhất định số lượng. Cửa hàng hàng đầu La Chapelle của Suning cũng tung ra sự kiện giảm giá trực tiếp trong thời gian giới hạn sản phẩm mới, phát hành phiếu giảm giá lớn từ 700 đến 600.

Điều đáng chú ý là vụ phá sản của La Chapelle vẫn chưa được “điều chỉnh” mà các chủ nợ đã nộp đơn xin phá sản, nếu trả được tiền đúng hạn thì có thể hoạt động bình thường trở lại.

Trong buổi phát sóng trực tiếp ngày 24/11, một số cư dân mạng đã đề cập đến vấn đề phá sản và thanh lý của công ty: “Vẫn còn rất nhiều điều chưa chắc chắn.”

Ứng dụng Kiểm tra Tianyan cho thấy Công ty TNHH Trang phục Tân Cương La Chapelle có liên quan đến hàng trăm vụ kiện. Tổng số vụ kiện đã thực hiện vượt quá 670 triệu và tổng số tiền chưa được thực hiện vượt quá 450 triệu. Đồng thời, liên quan đến gần 100 mẩu thông tin đóng băng vốn chủ sở hữu và nhiều trận chung kết. Trong trường hợp này, tòa án đã nhiều lần liệt vào danh sách những người không đáng tin cậy. Công ty TNHH Trang phục Tân Cương La Chapelle được thành lập vào tháng 3 năm 2001. Người đại diện theo pháp luật là Wu Jinying, vốn đăng ký khoảng 548 triệu nhân dân tệ, hiện tại, nhiều chi nhánh của công ty đã bị hủy bỏ.

Giá trị thị trường chứng khoán của La Chapelle A đã tăng lên 12 tỷ nhân dân tệ, và doanh thu năm 2017 là gần 10,4 tỷ nhân dân tệ, từng là công ty niêm yết trong nước có doanh thu quần áo nữ cao nhất.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi